Ms Nguyệt

0869.337.433

Ms Kim Anh

0869.337.533

Mr Tuấn

0869.337.633

Vì sao nên đi giúp việc Dubai, Ả Rập?

Lý do mà bạn nên đi giúp việc tại Ả Rập, Dubai là.........
  • Xuất khẩu lao động đem lại cho gia đình và người lao động được một tương lai tưới sáng hơn.
Lao động đã biết cảnh sống nông nghiệp truyền thống ở nông thôn, chỉ làm nhiều mà ăn ít, vất và mà lợi tức thu hoạch lại rất khiêm tốn, có khi chỉ vừa đủ ăn, nên không bõ công, hơn nữa đất đai canh tác ngày càng thu nhỏ lại. Người đẻ mà đất không đẻ, thêm vào đó, các công ty lớn nhỏ đua nhau mọc lên như nấm, để kéo cảnh hàng đoàn người lên thành phố lập nghiệp chứ không chịu cảnh” con trâu đi trước chiếc cày theo sau”, không muốn phải mang mãi kiếp “ chân lấm tay bùn” hay “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời" nữa.
Tuy nhiên những người ở nông thôn đi lên thị thành làm việc cũng cũng cảm thấy tương lai không được triển vọng hơn là bao nhiêu. Giá cả càng ngày càng leo thang, đắt đỏ tốn kém trăm bề mà lương tháng lại quá thấp. Do đó, xuất khẩu lao động để đi làm kinh tế ở nước ngoài là một lựa chọn khá đúng đắn.
  • Xuất khẩu lao động đi Ả Rập được miễn hoàn toàn chi phí

Người lao động đi xuất khẩu có một nỗi lo lớn. Đó là khoản tiền nộp để được đi lao động lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Đa phần lao động đều không có mà phải đi vay ngân hàng. Khi đi làm, họ phải trả vốn và lãi khoản vay đó. Thông thường đi 3 năm thì mất đến 1 năm để trả nơi. Nhưng với thị trường Dubai, Ả Rập các chị em không phải lo lắng vì chủ sử dụng lao động đã trả giúp. Vì vậy chị em làm được bao nhiêu sẽ để dành gửi về cho gia đình bấy nhiêu.

Theo chương trình của Bộ LĐTBXH và hợp đồng giữa công ty và đối tác Ả Rập, công ty thông báo dự kiến kế hoạch tuyển chọn lao động đi làm việc có thời hạn tại Ả Rập.
 

nothing