Ms Nguyệt

0869.337.433

Ms Kim Anh

0869.337.533

Mr Tuấn

0869.337.633

Vì sao nên đi giúp việc Đu Bai, Ả Rập?

Xuất khẩu lao động đem lại cho gia đình và người lao động được một tương lai tưới sáng hơn. Vì chị em đã biết cảnh sống nông nghiệp truyền thống ở nông thôn, chỉ làm nhiều mà ăn ít, chỉ vất và mà lợi tức thu hoạch lại rất khiêm tốn, có khi chỉ vừa đủ ăn, nên chẳng bõ công
       Xuất khẩu lao động đem lại cho gia đình và người lao động được một tương lai tưới sáng hơn. Vì chị em đã biết cảnh sống nông nghiệp truyền thống ở nông thôn, chỉ làm nhiều mà ăn ít, chỉ vất và mà lợi tức thu hoạch lại rất khiêm tốn, có khi chỉ vừa đủ ăn, nên không bõ công, hơn nữa đất đai canh tác ngày càng thu nhỏ lại, trước hết: vì người đẻ mà đất không đẻ, thêm vào đó, các công ty lớn nhỏ đua nhau mọc lên như nấm, để kéo nhau ta thành phố lập nghiệp, chứ không chịu cảnh "con trâu đi trước chiếc cày theo sau" và phải mang mãi kiếp "chân lấm tay bùn" hay “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời " nữa. Còn những người ở thị thành cũng cảm thấy tương lai không được triển vọng hơn là bao nhiêu, vì đời sống thì giá cả càng ngày càng leo thang vùn vụt, đắt đỏ tốn kém trăm bề, đi làm cho các công ty trong nước thì tiền công nhật hay lương tháng lại quá thấp. Do đó, lối thoát duy nhất là bằng mọi giá phải xuất khẩu để đi làm kinh tế ở nước ngoài.

       Còn điều lo lắng cho người lao động xuất khẩu đó là khoản tiền nộp để được đi lao động lên đến hàng trăm triệu, đa phần đều không có mà phải đi vay ngân hàng và khi đi làm họ phải trả vốn và lãi khoản vay đó, thông thường đi 3 năm thì mất đến 1 năm để trả nợ. Nhưng với thị trường Dubai, Ả Rập các chị em không phải lo lắng vì chủ sử dụng lao động đã trả giúp vì vậy, chị em làm bao nhiêu sẽ để dành gửi về cho gia đình bấy nhiêu.

Ở thị trường mỗi nước chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đưa người lao động đi, làm công việc ổn định và có thu nhập hàng tháng gửi về cho gia đình. Nhận thấy nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng lớn, nhưng nhiều lao động điều kiện gia đình khó khăn, không thể vay mượn thế chấp hàng trăm triệu để đi các nước Nhật Bản, Đài Loan…, vì thế đi chủ lao động nước ngoài đã sẵn sàng bỏ chi phí cho người lao động Việt Nam sang làm việc cho họ. Đây là một hình thức đi xuất khẩu lao động mới và người lao đông hoàn toàn không mất mát gì cả.

 

nothing