0965.196.252

Giới thiệu về công ty CP Phát Triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam

cong ty xuất khẩu lao động nhan luc so 1

Công ty CP Phát Triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam – Viết tắt là MD Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Với bề dày hoạt động lâu năm. MD Việt Nam đang là lựa chọn tin cậy cho lao động mong muốn đi Nhật. 

Tổng quan công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam – MD Việt Nam

Nếu bạn có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chắc hẳn sẽ nghe đến Công ty Cổ phần Phát Triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam.

Đây là một trong những doanh nghiệp lớn và có tiếng vang trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, là một trong những con chim đầu đàn trong lĩnh vực phái cử, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chu đáo.

cong ty xuất khẩu lao động nhan luc so 1

Đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Phát Triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam.Là nơi gửi gắm niềm tin và tạo dựng giấc mơ Việt, là nơi đào tạo chất lượng TTS theo tiêu chuẩn Nhật Bản với hơn 15 trung tâm đào tạo nguồn và sau trúng tuyển. Công ty Nhân lực MD Việt Nam luôn cam kết nỗ lực hết mình vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho lao động.

cong ty xuất khẩu lao động nhan luc so 1 hà nội

Thực tập sinh Công ty Cổ phần Phát Triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam.

cong ty xuất khẩu lao động nhan luc so 1 hà nội

Chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầuCông ty Cổ phần Phát Triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam. Với số lượng phái cử từ 400-500 bạn mỗi tháng, Công ty Nhân Lực MD Việt Nam xứng đáng là đơn vị hàng đầu, là lựa chọn tin cậy lao động gửi gắm niềm đi khi đi Nhật. Giới thiệu về công ty Nhân lực MD Việt Nam – MD Việt Nam

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

– Công ty Top 1 thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, hoạt động trên 10 năm và có uy tín được lao động tin cậy
– Đa dạng ngành nghề tuyển chọn, số lượng đơn hàng mỗi tháng từ 80-100 đơn
– Các xí nghiệp tiếp nhận là xí nghiệp truyền thống từng tuyển chọn nhiều lần tại công ty, được thực tập sinh đánh giá TỐT
– Mức lương các đơn hàng từ  14 Man trở lên, việc làm thêm đều hàng tháng:

>>  Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 là bao nhiêu?

– Được hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi khi sống và làm việc tại Nhật
– Được hỗ trợ lấy tiền bảo hiểm cũng như sắp xếp công việc sau khi về nước

công ty cổ phần đầu tư và nhân lực MD Việt Nam

Công ty Nhân lực MD Việt Nam là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản

ĐÁNH GIÁ CỦA LAO ĐỘNG VỀ CÔNG TY NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

Mình là thực tập sinh năm 2 tại Nhật Bản và đã từng tham gia đơn hàng ĐÓNG GÓI CÔNG NGIỆP tại Công ty Nhân lực MD Việt Nam. Mình thấy may mắn khi biết đến công ty sớm và được anh Hùng tư vấn lựa chọn đơn hàng. Công ty mình làm tại Tokyo khá tốt, trung bình mỗi tháng nếu tiết kiệm cũng giử về từ 25 -30 triệu.Tìm kiếm một công ty XKLĐ Nhật Bản thật khó. Mình đã từng thi ở 3 công ty nhưng chờ đơn hàng gần 3 tháng chưa được. Và người quen mình giới thiệu công ty Nhân Lực MD Việt Nam để thi tuyển, tuy cũng 2 lần mới đỗ nhưng không phải chờ đợi lâu. Việc đào tạo và sinh hoạt tại trung tâm cũng rất tốt nhưng mình học dốt tiếng Nhật, mong

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI

cong ty xuat khau lao dong nhat ban nhan luc so1 ha noi

cong ty xuat khau lao dong nhat ban nhan luc so1 ha noicong ty xuat khau lao dong nhat ban nhan luc so1 ha noi

Công ty Nhân lực MD Việt Nam được đánh giá rất cao trong “Đánh giá Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội“, là lựa chọn tin cậy cho lao động có mong muốn làm việc tại Nhật Bản.

===============================================================

Hãy gọi đến Hotline cho chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc:

0965.196.252

===============================================================

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ. 

Thông tin của Quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *