Ms Nguyệt

0869.337.433

Ms Kim Anh

0869.337.533

Mr Tuấn

0869.337.633

Giới thiệu chung về công việc hộ lý

Hộ lý có một vai trò rất quan trọng, đóng góp công sức lớn trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Hộ lý có vai trò đặc biệt trong giao tiếp, động viên bệnh nhân, khuyến khích người bênh vượt qua đau đớn về thể xác và chán nản về mặt tinh thần, tạo ra sự thoải mái, an tâm cho người bệnh, dẫn đến việc điều trị bệnh dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cùng với sự phát triển của nhịp sống công nghiệp, ngày càng có nhiều gia đình người cao tuổi chọn viện dưỡng lão để chăm sóc sức khỏe tốt hơn, toàn diện hơn cho người thân của mình.Chính vì thế mà các viện dưỡng lão xuất hiện ngày càng nhiều. Nhu cầu tuyển các hộ lý làm việc trong các bệnh viện, các viện dưỡng lão cũng vì thế mà tăng lên, nhất là tại một số nước có nền kinh tế phát triển. mức sống của người dân cao như Đài Loan.
Hộ lý có chức năng hỗ trợ công tác, nghiệp vụ cho y tá, bác sĩ trong các bệnh viện, viện dưỡng lão.
Hộ lý có một vai trò rất quan trọng, đóng góp công sức lớn trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Hộ lý có vai trò đặc biệt trong giao tiếp, động viên bệnh nhân, khuyến khích người bênh vượt qua đau đớn về thể xác và chán nản về mặt tinh thần, tạo ra sự thoải mái, an tâm cho người bệnh, dẫn đến việc điều trị bệnh dễ dàng và nhanh chóng hơn.Hộ lý có các nhiệm vụ chính sau
  • Tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh
  • Chăm sóc, bầu bạn với người già, bệnh nhân trong viện dưỡng lão
  • Thực hiện vệ sinh sạch, đẹp, ngăn nắp, trật tự trong các buồng bệnh, buồng thủ thuật, buồng tắm, buồng vệ sinh, hành lang, cầu thang, buồng làm việc của khoa theo quy chế quản lí buồng bệnh và buồng thủ thuật và quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện.
  • Phụ y tá (điều dưỡng) chăm sóc người bệnh toàn diện:
  • Hỗ trợ người bệnh thực hiện vệ sinh thân thể
  • Vận chuyển người bệnh.
  • Bảo quản tài sản trong phạm vi được phân công.
  • Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn khác theo sự phân công của y tá (điều dưỡng) trưởng khoa.


 

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp được phần nào những lao động muốn đi Đài Loan làm hộ lý.
Mọi thắc mắc nhu cầu xin liên hệ đến công ty để được tư vẫn miễn phí.
 
nothing