Ms Nguyệt

0869.337.433

Ms Kim Anh

0869.337.533

Mr Tuấn

0869.337.633

QUY TRÌNH LÀM HỒ SƠ ĐÀI LOAN

BƯỚC 1: KHÁM SỨC KHỎE
A. Khám sức khỏe:

Yêu cầu: Khám 02 lần , lần 01 trước khi nhập học, lần 02 ngay khi sang Đài Loan 1 ngày, ngoài ra có thể khám đột xuất (theo yêu cầu của môi giới Đài Loan ). Khám tại Bệnh viện chỉ định (BỆNH VIỆN BỘ GTVT hoặc BỆNH VIỆN TRÀNG AN) CÁN BỘ TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP HƯỚNG DẪN NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÁM SỨC KHỎE.
LƯU Ý: Khi đi khám sức khỏe, cần mang theo 04 ảnh cỡ 4*6 nền trắng, không uống các loại nước như: café, rượu,…trước khi đi khám sức khỏe.

BƯỚC 2: LÀM HỒ SƠ
A. Lý lịch trích ngang

Số lượng yêu cầu : 1 bản
Lao động được công ty phát 1 bộ hồ sơ,  lao động kê khai toàn bộ thông tin cá nhân và gia đình. Khai đầy đủ: Quá trình thời gian học tập, công tác, thông tin Bố, Mẹ, Anh, Chị, Em ruột, ( Vợ, Chồng, Con ).
(LƯU Ý: Lao động phải khai đầy đủ, chi tiết các thông tin cá nhân và gia đình ( Bao gồm thông tin Bố, Mẹ, Vợ, Chồng, Con, Anh, Chị, Em ruột, Quá trình học tập, công tác) Phải ghi rõ từ tháng nào, năm nào, đến tháng nào năm nào, học ở đâu, làm ở đâu. Bản trích ngang phải được dán ảnh 4*6 và đóng dấu giáp lai vào ảnh.
XIN DẤU XÁC NHẬN CỦA UBND XÃ, PHƯỜNG NƠI NGƯỜI LAO ĐỘNG CƯ TRÚ.

B. Hộ Khẩu gia đình
Số lượng yêu cầu: 1 quyển
Mang hộ khẩu gia đình (có tên lao động trong hộ khẩu) đi photo thành 2 quyển
(LƯU Ý: Sở dĩ phải photo 2 quyển, vì lý do Bộ phận Hành chính một cửa tại UBND Xã, Phường sẽ giữ lại 01 bản để lưu, tất cả các trang của quyển Hộ khẩu phải được photo trên khổ giấy A4, tất cả được xòe ra và đóng dấu giáp lai).
XIN DẤU XÁC NHẬN CHỨNG THỰC SAO Y BẢN CHÍNH CỦA UBND XÃ, PHƯỜNG NƠI NGƯỜI LAO ĐỘNG CƯ TRÚ

C. Giấy khai sinh
Số lượng yêu cầu: 2 bản (hoặc bản chính)
(LƯU Ý: Sở dĩ phải photo 2 bản, vì lý do Bộ phận Hành chính một cửa tại UBND Xã, Phường sẽ giữ lại 01 bản để lưu.
XIN DẤU XÁC NHẬN CHỨNG THỰC SAO Y BẢN CHÍNH CỦA UBND  XÃ, PHƯỜNG NƠI NGƯỜI LAO ĐỘNG CƯ TRÚ.
Nếu bị mất giấy Khai sinh gốc thì người lao động phải đến UBND Xã, Phường gặp Cán bộ Tư pháp để xin cấp lại, khi xin thì đề nghị xin luôn 2 bản.
Nếu Giấy khai sinh, CMND, Hộ khẩu, Bằng cấp và các loại giấy tờ liên quan không trùng tên, họ, thì phải có xác nhận bằng quyết định thay tên, thay đệm, thêm đệm, bớt đệm, đổi họ…của Sở Tư Pháp Tỉnh, Thành Phố.

D. Chứng minh nhân dân
Số lượng yêu cầu: 2 bản
(LƯU Ý: Sở dĩ phải photo 2 bản, vì lý do Bộ phận Hành chính một cửa tại UBND Xã, Phường sẽ giữ lại 01 bản để lưu. Hai mặt của CMND (mặt trước và mặt sau) phải được photo trên cùng một mặt giấy, khổ giấy A4.
XIN DẤU XÁC NHẬN CHỨNG THỰC SAO Y BẢN CHÍNH CỦA UBND  XÃ, PHƯỜNG NƠI NGƯỜI LAO ĐỘNG CƯ TRÚ.
Nếu bị mất CMND thì lao động phải đến Đội quản lý Hành chính và trật tự xã hội Công an Quận, hoặc CA Huyện nơi lao động cư trú để xin cấp lại.

E. Lý lịch tư pháp
Số lượng yêu cầu: 01
Yêu cầu lao động phải lên Công An tỉnh nơi lao động cư trú để xin cấp. Khi đi nhớ mang theo hộ khẩu và chứng minh thư gốc. Xin tờ khai theo mẫu của Công An dán ảnh 4*6 vào góc trái của văn bản, đóng dấu giáp lai của Công an Xã, Phường.

F. Ảnh thẻ
Số lượng yêu cầu:
– 20 ảnh 4*6
– 40 ảnh 3.5*4.5
(LƯU Ý:  Ảnh phải được chụp trên phông nền trắng, mặc áo sáng màu, đầu tóc gọn gàng. Nếu người lao động chụp được ở nhà mang theo hồ sơ rồi thì thôi, nếu không chụp được ở nhà thì lên chụp ảnh tại Công ty).

G. Hộ chiếu
Số lượng cần: 01 quyển
(NƠI LÀM HỘ CHIẾU: PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH CÔNG AN TỈNH, THÀNH PHỐ NƠI NGƯỜI LAO ĐỘNG CƯ TRÚ).

H. Đơn tự nguyện
Đơn đã có mẫu sẵn, khi lên Công ty khai Form nhập học, yêu cầu lao động chỉ việc điền đầy đủ thông tin và ký vào đơn.
 
 
nothing